Bác Có Khỏe Không #41 _ Nghệ sĩ Trung Dân mê mẩn THỦ PHỦ đồ chay trứ danh tại Tây Ninh

  • 8 months ago
#BacCoKhoeKhong #MCVMedia #NSTrungDan
NỘI DUNG:
Nghệ thuật ẩm thực chay Tây Ninh đã được Bộ văn hóa thể thao và du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào tháng 1/2022. Cùng gặp ông Ngô Trần Ngọc Quốc, người có tâm huyết với ẩm thực chay Tây Ninh, nghe ông kể về những thăng trầm của việc kinh doanh ẩm thực chay, về lý do vì sao người dân Tây Ninh lại có những món chay giả mặn giống với món mặn đến 7-8 phần.

#BacCoKhoeKhong #MCVMedia #NSTrungDan #BCKK41 #MCVNetwork #tayninh
Bác Có Khỏe Không #41 | Nghệ sĩ Trung Dân mê mẩn THỦ PHỦ đồ chay trứ danh tại Tây Ninh
NVKTBCKK_041

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
BÁC CÓ KHOẺ KHÔNG? - chương trình truyền hình thực tế như một lời chào thân tình mộc mạc đậm chất Việt đồng thời cũng thể hiện rõ thông điệp sức khoẻ là vàng đối với những người bạn già.
Nghệ sĩ Trung Dân trong hình ảnh một bác nông dân mộc mạc lớn tuổi với chiếc xe đạp sẽ ghé thăm chuyện trò cùng những gia đình đặc biệt.
Chương trình là chuyến đi gõ cửa thăm nhà để trò chuyện tâm sự và tìm hiểu về cuộc sống của các nhân vật đặc biệt.. Những chuyến đi có thể về các vùng quê để gặp gỡ các gia đình có người lớn tuổi sống lâu hạnh phúc. Những chuyến đi có thể ngay tại thành phố là dịp để NS Trung Dân thăm hỏi những người bạn - nghệ sĩ lâu năm...

​ KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: + 17h00 thứ Ba hằng tuần trên kênh youtube MCVMedia.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Netw

...

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
► Xem chương trình yêu thích sớm nhất - nhanh nhất - không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

►► Xem thêm: https://www.tiktok.com/@mcvnetwork.mcv


Speed Couple - Ứng dụng hẹn hò và giữ lửa tình yêu
An Toàn - Nghiêm Túc - Thân Thiện
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò - Chính Thức: https://www.facebook.com/groups/BanMu..
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Recommended