3 ปีที่แล้ว

ด.ญ.วัย 12 หนีโควิดมาอยู่กับพ่อกลับถูกขืนใจ

สำนักข่าวไทย TNA MCOT
สำนักข่าวไทย TNA MCOT
สลด! เด็กหญิงวัย 12 ปี ปิดเทอมไปอาศัยอยู่กับพ่อที่ จ.ระยอง กลับถูกพ่อเมาข่มขืน ขู่หากบอกใครจะฆ่าให้ตาย ตำรวจคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจคุมตัวนายพายัพ บุตรวงศ์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาวแท้ๆ อายุ 12 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง หลังสามารถติดตามจับกุมตัวได้

นายพายัพ ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาววัย 12 ปี ในคืนวันที่ 1 และ 2 เมษายนที่ผ่านมา ภายในห้องเช่าดังกล่าว หลังบุตรสาวที่ปกติอาศัยอยู่กับยายใน จ.ลพบุรี หลังพ่อแม่แยกทางกัน โดยทุกปิดเทอมใหญ่ เด็กหญิงจะไปหาพ่อที่ จ.ระยอง ประกอบกับช่วงนี้มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงเดินทางไปอาศัยอยู่กับพ่อ แต่กลับถูกพ่อข่มขืนช่วงกลางดึก แม้เด็กหญิงพยายามห้าม บอกว่าตนเป็นลูกสาว แต่ผู้เป็นพ่อก็ไม่ฟัง และยังข่มขู่ว่า ห้ามบอกแม่ ห้ามบอกใคร หากบอกจะฆ่าให้ตาย และไม่ได้ทำเพียงครั้งเดียว คืนต่อมาก็กระทำการข่มขืนซ้ำอีก โดยทุกครั้งที่นายพายัพก่อเหตุ จะมีอาการมึนเมาสุรา กระทั่งเด็กหญิงทนไม่ไหว จึงหนีไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน พาเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ในวันที่ 3 เมษายน เพื่อดำเนินคดีกับพ่อหื่นรายนี้

หลังจากทราบว่าลูกสาวเข้าแจ้งความ นายพายัพได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ทำการสืบหาตัว จนทราบว่ากบดานอยู่ในพื้นที่ จ.ลพบุรี จึงติดตามไปรวบตัวได้ เมื่อคืนวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนนำตัวมาสอบปากคำ โดยนายพายัพ ยอมรับสารภาพตลอดข้อหา จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.ไพทูรย์ ปาปะคัง ผู้กำกับการ สภ.บ้านฉาง กล่าวว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งและสอบปากคำเด็กหญิงวัย 12 ปีแล้ว ได้ส่งตัวเด็กให้แพทย์ตรวจร่างกายหาร่องรอยข่มขืน ซึ่งแพทย์ยืนยัน จึงขอหมายจับและสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้

ค้นดูวิดีโอเพิ่มเติม

ค้นดูวิดีโอเพิ่มเติม